Phiên bản @ 2015 - longhuong - Thiết kế bởi Huỳnh Thanh Long - Cung cấp bởi Blogger - Web chính : longhuong.com

Thứ Sáu, 13 tháng 3, 2015

Những tips gói quà hay ho dễ làm

Blog Long Hương ) - Những tips gói quà hay ho dễ làm

Những cách gói quà vừa lạ vừa dễ sẽ giúp món quà trở nên độc đáo và thú vị hơn đấy!

Những tips gói quà hay ho dễ làm 1
Đầu tiên, các bạn cần cắt bỏ viền giấy. Chia miệng cốc thành 8 phần bằng nhau, từ đó cắt thẳng xuống một đường sao cho chiều dài đường này bằng 1/2 chu vi của miệng cốc. Sau đó, gập các mép giấy vừa cắt xuống và gài vào nhau là chiếc hộp đựng quà được hoàn thành!

Những tips gói quà hay ho dễ làm 2
Cách đựng quà độc đáo này khá tương tự với cách làm lồng đèn xinh xắn treo tường. Chúng mình chỉ cần chuẩn bị bóng bay và dây thun hoặc dây len nhiều màu là đã có thể chế tạo ra ngay một kiểu gói quà độc chiêu hay ho rồi!

Những tips gói quà hay ho dễ làm 3
Với cách này, dụng cụ chính mà chúng mình cần sử dụng là ... một cái bát. Các bạn dùng bát tròn có thể đựng vừa món quà cần tặng, đặt lên miếng bìa và vẽ các đường tròn giao nhau như trong hình. Sau đó, cắt rời miếng bìa và gấp nếp theo các đường đã vẽ nhé!


Trào lưu "Gift in jar" đang rất phổ biến trên thế giới. Các bạn có thể cho rất nhiều thứ vào trong lọ thủy tinh như bánh kẹo hay những món đồ chơi nhỏ nhắn hoặc mỹ phẩm tùy sở thích người nhận nhé!

Những tips gói quà hay ho dễ làm 5
Sau đó, thêm một chiếc hay buộc mảnh giấy tag và ghi lời chúc lên trên là món quà đã cực lung linh rồi đấy!

Những tips gói quà hay ho dễ làm 6
Nếu không thích món quà của mình quá lộ liễu trong lọ thủy tinh thì các bạn có thể bọc một lớp giấy mỏng ra ngoài nghen!Nguồn :
Người viết :
Biên soạn lại : longhuong