Phiên bản @ 2015 - longhuong - Thiết kế bởi Huỳnh Thanh Long - Cung cấp bởi Blogger - Web chính : longhuong.com

Thứ Tư, 31 tháng 7, 2019

5 Lý do nên sử dụng thảm xốp cho bé

Blog Long Hương )


Tại sao nên sử dụng thảm xốp cho bé?

Bảo đảm an toàn:


Sàn nhà dù có sử dụng loại cao cấp, chống trơn trượt thì khi vô tình dính nước vẫn sẽ có thể gây nguy hiểm cho các bé. Trong trường hợp này, những miếng xốp lót sàn cho bé sẽ phát huy được hết tác dụng. Hầu hết chúng đều có cấu tạo khá dày dặn, có độ mềm mại lại đặc biệt không gây trơn trượt ngay cả khi dính nước chính vì vậy chúng khá an toàn đối với trẻ nhỏ, có thể hạn chế được những tổn thương do quá trình va đập khi bị ngã.
Tính tiện dụng cao:

Thảm xốp có thể được sử dụng cho trẻ sơ sinh, suốt quá trình lẫy, bò, tập đi hay khi lớn lên bé vẫn có thể vui chơi trên đó. Nếu sử dụng loại thảm tốt, vệ sinh sạch sẽ cha mẹ có thể tận dụng để đồng hành suốt thời kỳ nuôi con.

Bên cạnh đó, sự linh hoạt trong các miếng ghép có thể tháo lắp dễ dàng sẽ giúp bạn chủ động tạo thành những miếng thảm xốp với diện tích to nhỏ khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng cho từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Khi mua thảm xốp cho bé bạn cũng không quá phải đặt nặng vấn đề đo đạc diện tích căn phòng, bởi nó rất dễ điều chỉnh để thích hợp với từng không gian gia đình.


Khả năng cách nhiệt cách âm tốt:

Với khả năng cách nhiệt cách âm hiệu quả, cha mẹ có thể tận dụng những tấm thảm để dùng cả năm. Vào mùa đông chúng không gây lạnh cho trẻ còn mùa hè lại không hề bị nóng. Đây là một điểm cộng khá tuyệt vời so với các vật dụng khác như thảm lông, chiếu hay nệm...

Dễ vệ sinh:

Vì không thấm nước nên những miếng thảm xốp cho bé rất dễ vệ sinh lau chùi. Nếu chẳng may dính bẩn, bạn cũng chỉ cần khoanh vùng và giặt các miếng thảm nhỏ chứ không mất công sức như khi dùng các tấm thảm to khác.

Bên cạnh đó, khi không dùng tới, các bạn có thể sắp xếp chúng gọn gàng và bảo quản thật đơn giản mà không làm tốn diện tích xung quanh.
Mức giá hợp lý:

So với dùng nệm, chiếu hay các tấm thảm lông thì sử dụng thảm xốp cho bé là một bài toán khá kinh tế.

Giá của các loại thảm xốp hiện nay dao động trong khoảng vài trăm ngàn sẽ phù hợp hơn với túi tiền của nhiều gia đình.

Với 5 lý do đưa ra trên đây đã đủ thuyết phục bạn sử dụng thảm xốp cho bé yêu chơi đùa hay chưa? Dưới đây là một vài lưu ý giúp bạn có thể lựa chọn được miếng thảm chất lượng và đảm bảo.
Lưu ý khi lựa chọn thảm xốp lót sàn cho bé

Để lựa chọn được miếng thảm xốp lót sàn ưng ý cho bé yêu, cha mẹ cần lưu ý một vài chi tiết dưới đây:

Đặt vấn đề chất lượng của thảm làm ưu tiên hàng đầu. Hãy luôn lựa chọn loại thảm được làm từ chất liệu cao cấp không chứa chất độc hại, không gây mùi khó chịu ví dụ như EVA đồng thời có độ mềm mại để mang lại cho bé yêu sự an toàn tuyệt đối.

Hãy chắc chắn rằng loại thảm bạn chọn phù hợp với hầu hết các loại sàn như: Sàn gạch, sàn gỗ, sàn đá hoa...

Có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt để đảm bảo có thể sử dụng cho bé cả đông và hè. Ngoài ra, khi các bé chạy nhảy nô đùa cũng sẽ không gây ra tiếng ồn làm ảnh hưởng tới mọi người.

Lựa chọn loại thảm phù hợp với mọi lứa tuổi, có thể dùng cho trẻ vài tháng tuổi tới khi trẻ đi học là tốt nhất để đảm bảo tiết kiệm cho cha mẹ.Nguồn :
Người viết :
Biên soạn lại : longhuongLike thích (Like)mạnh vào các bạn ơi! Thanks !